หมอปลาย ทำนายแล้ว

0
2796

พูดได้ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจับตา สำหรับ แพทย์ปลาย พรายกระซิบกระซาบ หรือ ณวรชา พินิจพิเคราะห์โภคาแขน หมอดูมีชื่อเสียงของประเทศไทย ที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเคยทายไว้ว่าให้เมืองไทยระวังเรื่องไฟให้มากมาย และก็ขอให้ทุกคนอย่าประมาท ปัจจุบัน “พระภิกษุณีปลาย” ได้มีการเสวนาอัพเดตกันถึงเรื่องเรื่องราวบ้านเรือนครึ่งปีข้างหลัง

ซึ่งพระภิกษุณีเปิดเผยว่าสิ่งที่ท่านยมยังคงเตือนยังคงเกิดเรื่องไฟ ที่เกี่ยวกับไฟผุด ยังจะมีอีก และก็เรื่องของน้ำ แต่ว่าจะไม่ใช่น้ำทะเล แม้กระนั้นจะเป็นน้ำสีแก่ ,น้ำป่า,น้ำเสีย พูดได้ว่ามาแบบตั้งตัวไม่ทัน คนประเทศไทยจัดแจงไว้เลย จะเป็นปีที่ธรรมชาติลงอาญา

เปิดคำพยากรณ์แพทย์ปลาย ได้ทายครึ่งปีข้างหลัง 2565 ของแวดวงเบิกบานไว้อีกว่า ยังมีเรื่องมีราวตื่นเต้นอีกในเรื่องเกี่ยวกับการเสียชีวิต โดยยิ่งไปกว่านั้นการที่มีความรู้สึกว่าดำรงชีวิตอยู่มิได้แล้ว ให้ระวัง อายุปานกลาง คงจะไม่เกิน 40 ด้วยปัญหาที่เขาพบส่วนตัว เนื่องจากก่อนจะมาบวชได้เอ่ยถึงเรื่องของผู้ที่อายุมาก โรคประจำตัว รอบภายหลังจากนี้ก็จะเป็นรอบของการตกงาน หรือมีปัญหาด้านการเงิน หนี้ ใช้เงินเกินกำลัง ซึมเซา กับการแก้ไขปัญหามิได้ เลยนำไปสู่การคิดสั้น ด้วยเหตุดังกล่าวควรต้องให้กำลังใจเป็นจำนวนมากคู่ครองเลิกร้างยังมีอีกหลายคู่ แต่งก็มาก

โดยหากให้แปลตรงตัวแบบเข้าใจง่ายๆเลยเป็น ภายหลังที่ทายไว้ว่า ผู้ที่อายุมากมาย จะเสียชีวิตทันควัน ด้วยโรคประจำตัว มันก็คือ ทรัพย์สมบัติ เมทะนี ศิลปิน หรือคนมีชื่อเสียงในแวดวงเบิกบานรายถัดไปที่จะเสียชีวิตถัดจากนี้เป็น ชายหรือหญิง อายุ ไม่เกิน 40 ปี จะฆ่าตัวตาย สาเหตุจาก โรคซึมเซารวมทั้งปัญหาหนี้จากการไม่มีงาน

กรุณารอสักครู่...

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here