แม่ยอมรับแล้ว

0
290

หลังจากที่ได้มีการเผาร่างของ แตงโม ภัทรธิดา เมื่อวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมาไปแล้วนั้น นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม พร้อมนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ เดินทางมาเก็บอัฐิลูกสาว

ประเด็นที่แม่ออกมายอมรับว่า แม่เป็นคนส่งโทรศัพท์มือถือของแตงโม ให้กับบังแจ็ค เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชาวเน็ตและหลายๆ คนไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง

ก้านนางภนิดา กล่าวว่า ตั้งแต่บังแจ็ครับปากกับคุณแม่ บังแจ็คก็หยุดโพสต์ภาพแตงโมเป็นอาทิตย์แล้วที่เผยแพร่ตอนนี้น่าจะเป็นเพจปลอมมากมาย

โดยบังแจ็คก็บอกเป็นเพจปลอมซึ่งได้ประสานกับบังแจ็คจะส่งคืนมือถือแตงโมมาเร็วๆ นี้แต่ยังไม่บอกส่งให้ใคร เพราะกลัวมือถือหายด้วย

เนื่องจากสำคัญกับคดีมาก เมื่อถามว่าสังคมมองบังแจ็คเป็นมิจฉาชีพ และมือถือไปอยู่กับบังแจ็ค นางภนิดา กล่าวว่า ใครเคยคุยกับบังแจ็คหรือไม่ แม่ก็เคยเห็นข่าวบังแจ็ค แต่นานมาแล้ว โดยอยากให้สัมผัสก่อน

ทางบังแจ็คโทรมาหลายรอบ แต่แม่ไม่รับสาย ก่อนมีนักข่าวขอให้แม่รับสาย และเริ่มคุยเรื่องแตงโม โดยไม่มีเรื่องเรียกเงิน ไม่เคยมีและไม่มีเงินมาเกี่ยวข้อง บังแจ็คเป็นคนช่วยคน ช่วยเรื่องเงินทอง

แม่ก็ปฏิเสธไม่รับเงินจากบังแจ็ค แม้บังแจ็คจะขอยกที่ดินแถวดอนเมือง 6 ไร่ให้ แม่ก็ไม่ขอรับเช่นกัน แม่กล่าวอีกว่าโดยเราคุยแบบเป็นมิตรกัน

ถ้าไม่คุยก็รู้เรื่องรายละเอียดจากบังแจ็ค โดยบังแจ็คค้นข้อมูลจากมือถือออกมา และเตรียมนำไปใช้ในศาล ข้อมูลมือถือแตงโมมีเบาะแสสำคัญ โดยข้อมูลจะพลิกได้แน่นอน

แม่ได้คุยกันกับบังแจ็คเมื่อคืนที่ผ่านมาตอนตี 4 แต่แค่ถามสารทุกข์สุขดิบกันเท่านั้น และขอไม่ให้โพสต์ภาพแตงโม โดยประเด็นภาพลับไม่มีการแบล็กเมล์แน่นอน

 

เรียบเรียงโดย : luangpeeting.com

กรุณารอสักครู่...

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here