เลิกทำโหนกระแส

0
237

หนุ่ม กรรชัย ตัดพ้อ อยากเลิกทำโหนกระแส หลังโดนต่อว่าม่เชิญหมอปลาออกรายการ สืบเนื่องจากจากกรณี หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ยกพวกพาทีมงานและสื่อมวลชน บุกที่พักสงฆ์ดงสว่างธรรม ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร เข้าตรวจสอบ หลวงปู่แสง ญาณวโร พระเกจิชื่อดัง อายุ 98 ปี

หลังจากที่มีคนร้องเรียนว่าถูก หลวงปู่แสง ถูกเนื้อต้องตัว จนคลิปถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ซึ่งต่อมาได้มีกระแสดราม่าเกิดขึ้นบนโลกโซเชียล ร่วมกันติดแฮชแท็ก #SAVEหลวงปู่แสง

ซึ่งต่อมากระแสได้ตีกลับไปที่ หมอปลา รวมทั้งผู้สื่อข่าวจากหลายสำนัก ที่บุกไปหา หลวงปู่แสง ก่อนจะแสดงกิริยาท่าทาง และใช้วาจาไม่ดีกับ หลวงปู่แสง ส่งผลให้นักข่าวสาวช่องดัง ถูกสั่งให้ออกจากงาน อีกทั้งนักข่าวช่องอื่นๆที่ไปร่วมกันในวันนั้นก็ถูกพักงานชั่วคราวด้วยเช่นกัน

เรื่องนี้หลายคนอยากเห็นหมอปลาออกรายการโหนกระแส  สังคมตั้งคำถามว่า หนุ่ม กรรชัย เป็นพวกเดียวกันกับหมอปลาหรือป่าว ถึงไม่มีการเอาไปออกรายการ จนเจ้าตัวได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า

“ตนและทีมงานได้ติดต่อขอสัมภาษณ์หมอปลาแล้ว แต่ทางหมอปลาแจ้งกลับมาว่าไม่สะดวกจะออกรายการ และไม่สะดวกโฟนอิน แต่ตนและทีมงานจะพยายามติดต่อหมอปลาให้มาร่วมรายการต่อไป ถ้าหมอปลามา ตนจะเป็นตัวแทนในการถามทุกคำถามที่สังคม และเพจนี้อยากให้ถาม สัญญาครับ”

หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาย้ำอีกครั้งก่อนที่จะจบรายการโหนกระแส ถึงกรณีดังกล่าวว่าทำไมถึงไม่เชิญหมอปลามาออกรายการ โดยระบุว่า “มีคนบอกว่าไม่ได้เคลียร์เรื่องหลวงปู่แสง พวกเดียวกันเอง ตนบอกตรงๆ เคารพหลวงปู่แสง และหมอปลาติดต่อไปแล้ว เขายังไม่ได้มา ไหนๆจะพูดแล้ว ขอพูดอีกทีแล้วกัน กับคอมเมนต์ที่ว่าตนไม่กล้าทำเรื่องหลวงปู่แสง

ตนเคารพหลวงปู่แสง สำหรับหมอปลาตนติดต่อไปแล้ว แต่เขาไม่มาพูด ตนก็ไม่รู้จะทำยังไง และที่ไม่ได้เอาเทปโหนกระแสที่สัมภาษณ์หมอเกี่ยวกับกรณีหลวงปู่แสงกับที่สัมภาษณ์ญาติของหลวงปู่แสงลงโซเชียล ซึ่งญาติเขาก็อยากจะเคลียร์ว่า โรคนั้นไม่ได้เกิดจากเพศสัมพันธ์อย่างเดียว

เกิดจากโรคมาลาเรียก็ได้ ซึ่งตนก็ทราบ เพราะตนก็มีญาติป่วยเป็นโรคนี้ ตนก็เลยให้หมอเป็นคนพูดเกี่ยวกับโรคนี้ ตนต้องการให้หมออธิบายเกี่ยวกับโรคนี้ เพื่อให้ทุกคนทราบว่า โรคนี้ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับโรคทางเพศสัมพันธ์อย่างเดียว”

  

เรียบเรียงโดย : luangpeeting.com

กรุณารอสักครู่...

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here