อ่านแล้วน้ำตาคลอ !! ผู้จัดการ เคลื่อนไหวถึง เอส กันตพงศ์

0
138

ทำเอาแฟนขับมากมายพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวการป่วยของดาราหนุ่มชื่อดังที่มีผลงานเพลงละครและผลงานภาพยนตร์ทำให้เป็นคนที่มีชื่อเสียงมากมายงานนี้บอกเลยว่าถ้าไม่เอาแฟนขับต่างพากันส่งเสียงเชียร์และช่วยส่งกำลังใจให้ถึงเขาเพื่อที่จะให้กลับมาสู่วงการบันเทิงอีกครั้งหนึ่งและได้ให้หายเป็นปกติ

ยังไงก็ตามขอฝากทุกคนช่วยส่งแรงและกำลังใจให้กับดาราหนุ่มท่านนี้ขอให้ทุกคนช่วยกันเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับเขาซึ่งให้ต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บหรืออะไรต่างๆนาๆที่ทำให้เขาล้มป่วยถึงกับเข้าโรงพยาบาลได้บอกเลยว่างานนี้ก็มีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นทำให้มีแฟนคลับมากมายพากันเป็นห่วงขอให้เขาหายไวๆขอให้เขากลับออกมาสู่วงการบันเทิงเลยได้กลับมาใช้ชีวิตประจำวันอยู่ที่บ้านขอให้ผู้คนมากมายช่วยกันส่งกำลังใจให้เค้าด้วยนะคะสำหรับใครก็ตามที่ได้อ่านข่าวก็ขอช่วยให้มีความหวังกลับมาอีกครั้งนะคะ

อย่างไรก็ตามทางผู้จัดการส่วนตัวของดาราท่านนี้ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวบนแอพพลิเคชั่นไอจีซึ่งบอกเลยว่างานนี้ทำให้มีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์แล้วก็ขอให้กำลังใจกับดาราท่านนี้เพื่อที่จะกลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้งนึงเพราะว่าเค้าป่วยถึงขั้นต้องเข้าโรงบาลอย่างไรก็ตามก็ขอให้ดาราท่านนี้ด้วยครับเข้ามาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเหมือนเดิมขอให้ออกจากโรงพยาบาลไวๆแล้วก็ทำให้แฟนคลับมากมายต่างพากันเป็นห่วงบอกเลยว่างานนี้ทำเอาโลกโซเชียลมีเดียตากต้องร้องไห้ต่ำตามกันและส่งกำลังใจเชียร์แรงใจให้กับดาราหนุ่มธานีเพื่อกลับสู่วงการหน้าจออีกครั้งนึง

ถ้าอย่างที่สุดแล้วสำหรับใครก็ตามที่ติดตามข่าวอยู่ก็ขอช่วยกันส่งในเซตแรงใจให้กับดาราหนุ่มท่านี้เล็กกลับเข้ามาใช้ชื่อประจำวันได้เหมือนเดิม สำหรับใครที่ติดตามข่าวอยู่แล้วเราจะแปะลิ้งค์ไอจีของผู้จัดการส่วนตัวของดาราท่านนี้ไว้เพื่อให้สามารถเข้าไปอัพเดทข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้กันอย่างมากมายเลยทีเดียวยังไงก็ตามขอให้แฟนขับทุกคนปาเข้ามาแสดงความคิดเห็นแล้วก็ขอให้ช่วยส่งใบสีแดงจะให้กลับดาราหนุ่มรด้านนี้เพื่อที่จะให้หายป่วยไวๆแล้วก็ขอให้คุณพระรักษาขอให้เค้าได้กลับหวนคืนสู่หน้าจอแล้ววงการบันเทิงอีกครั้งนึง

กรุณารอสักครู่...

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here