ศรราม เผยวิธีเลี้ยงลูก

0
115

พูดได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนสำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นดารา นักร้อง พิธีกร ที่มากความสามารถมากมายๆปัจจุบันมีลูกสาวที่น่ารักวัย 4 ขวบ แม้กระทั่งเลิกรากันไปกับอดีตกาลภรรยา อย่างกุ้งพลอยแล้ว แม้กระนั้นทั้งสองก็ปฏิบัติภารกิจคุณพ่อกับคุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยมปัจจุบันพ่อหนุ่ม ศรราม ก็ได้มาเปิดใจผ่านรายการ คุย แ ซ่ บ โชว์ เปิดเผยถึงกรรมวิธีการเลี้ยงน้องวีจิ ซึ่งกล่าวว่าน้องวีจิเวลาอ้อนพ่อจะอ้อนหนักมากมาย ร้องไห้เลย และก็ยังเผยอีกว่าเป็นคนตามใจลูกมากมายรวมทั้งบางข้ออยากที่จะให้วีจิ เรียบร้อย จะฟิกเขาเนื่องจากในช่วงเวลานี้เขาเริ่มโต 4 ขวบแล้ว ดังเช่นว่าช่วงนี้หากจะดูการ์ตูน จำต้องมองการ์ตูน แม้กระนั้นจะกินข้าวดูการ์ตูนไปพร้อมเพียงกัน
มิได้ จะทานข้าวแล้วพูดคุยโทรศัพท์ไปพร้อมเพียงกันมิได้จะให้เขาเริ่มแบ่งเวลา หนูจะต้องกินข้าวก่อนนะลูก ถ้าหากหนูจะทานข้าวหนูต้องรับประทานของ ค า ว ก่อนนะลูก แล้วเมื่อได้รับประทานของ ค า ว หนูจะได้กินไอติมช็อกโกแลตเมื่อนั้น
ไม่ใช่ว่าว่าต้องการร้องกินช็อกโกแลต ช็อกโกแลตจะต้องมาและก็ยังบอกอีกว่า จะไม่บอกว่าอะไรที่ได้จากพ่อไป ที่ได้จากแม่ไปไม่ดี บางอย่างที่เขามีในสาย เ ลื อ ด ที่ได้จากแม่เขาก็เป็นสิ่งที่ดี เวลาดื้อรั้นไม่ตี และห้ามคนอื่นตีด้วยขอบคุณรูปภาพจาก คุย แ ซ่ บ โชว์สำหรับผู้ใดที่ต้องการดูรายการได้เต็มๆสามารถรับดูได้ที่รูปภาพจาก คุยแซ่บShow / sornram_theappitak / mama.veeji , สยามนิวส์

กรุณารอสักครู่...

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here