สามีเปลี่ยนใจแล้ว จะฟ้องภรรยาให้ถึงที่สุด

0
91

จากในกรณีที่ นายมะนิช หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ด ถูกรางวัลที่ 1 แต่ว่าอ่านหนังสือไม่ออก ภรรยาสลักชื่อด้านหลังสลากฯ

ก่อนสามีโอนเงินเข้าบัญชีเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี จำนวน 5,970,000 บาท แต่ว่าภรรยาหนีไปกับชายอื่น

นางอังคณารัตน์ อายุ 45 ปี โฟนอินในรายการโหนกระแส ถึงกรณี นายมะนิช อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

ถูกเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี เชิดเงินจากการเช็ดมายากลอตเตอรีรางวัลที่ 1 งวด 1 พฤศจิกายน 65 ปริมาณกว่า 5.9 ล้านบาท หนีไปกับชายผู้อื่น

โดยโต้กลับว่า สลากเป็นชื่อของตนเอง ตอนไปขึ้นกองสลากดูหรือยังเป็นชื่อใคร ตนกับนายมะนิช ไม่ใช่ผัวเมียกัน มิได้จดทะเบียนกัน เป็นเพียงแค่คนรู้จัก

นายมะนิช ไม่ได้โอนเข้าบัญชี วันที่ไปขึ้นเงินที่กองสลากเงินโอนเข้าบัญชีตนโดยตรง แล้วก็ตนได้แบ่งให้ไปแล้ว 1 ล้าน ยืนยันมิได้มีผัวใหม่ จากที่เพื่อนชื่อติ๋มพูด น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ด้าน นายมะนิช บอกว่า เรื่องมันจบแล้ว ในเวลานี้ไม่รัก และไม่อยากได้เขากลับมาแล้ว เงินจำนวน 5.9 ล้าน เขาได้แบ่งให้ตน ลูกชาย บุตรสาว

รวมทั้งใช้หนี้ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ตอนนี้เขาเหลือติดตัวประมาณ 1.6 ล้านบาท ถ้าหากแจ้งความแล้วเขาติดคุก ตนไม่แจ้งดีกว่า ไม่อยากได้เงินแล้ว ให้เขาไปเถอะ

นายมะนิช เปิดใจเพิ่มอีกต่อว่า ในเวลานี้พอได้มีโอกาสพูดคุยกับทางทนาย รวมทั้งกับทางภรรยาผ่านทางโทรคำศัพท์ที่ต่อสายมาในรายการโหนกระแส

ตัวเองก็ยังต้องการที่จะให้ช่องทางทางเมียของตนเองที่พูดว่าจะมีการโอนเงินมาให้กับทางลูกคนกลาง 500,000 บาท และก็ 1 ล้านบาทกับลูกคนเล็ก

อีกทั้งนึ้ ตนจะให้เวลาทางเมีย 3 วัน สำหรับเพื่อการที่เขาเองจะโอนเงินกลับมาให้ลูก ส่วนตัวมิได้มุ่งมาดเงินดังที่กล่าวมาแล้วจากทางภรรยาแล้ว

ตนพร้อมตะเดินหน้าหาเลี้ยงชีพแล้วก็หารายได้ใหม่ แม้กระนั้นห่วงสิ่งเดียวเป็นความรู้สึกของลูกๆถ้าหากภายใน 3 วัน

ทางเมียยังมิได้โอนเงินตัวเองก็อาจจำเป็นต้องปรึกษากับทางทนายฟ้องร้องอย่างเด็ดขาด

ภาพที่นำมาจาก amarin

ขอบพระคุณ โหนกระแส , amarin

กรุณารอสักครู่...

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here