พ่อค้าลอตเตอรี่ จำได้ ใครเป็นคนมาซื้อรางวัลที่ 1.

0
50

พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ของทุกขลาภ หลังมีหนุ่มถูกสลากรางวัลที่ 1 ได้เงินมา 6 ล้าน เข้าธนาคารบัญชีเมีย ที่อยู่กินกันมา 26 ปี แต่ว่าสุดท้ายเชิดเงินหนีไปกับชายอื่น

โดยทางด้านฝ่ายภรรยา กล่าวว่าตนไม่ได้ทำอะไรผิด ให้ไปตรวจสอบได้เลยว่าผู้ใดเป็นคนไปขึ้นเงินที่กองสลาก มีชื่อระบุชัดเจนว่าเป็นชื่อตน เงินเป็นของตนไม่ผิดกฎหมาย

ปัจจุบัน นายเพิ่มศักดิ์ มุขพรหม อายุ 64 ปี ข้าราชการครูบำนาญ ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระหว่างเดินทางมาขายลอตเตอรี่ที่ จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์

ว่า หมายเลขลอตเตอรี่เลขนี้ กับคนซื้อ ตัวเองจำแม่นมาก วันนั้นเป็นวันกาศผลาสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนไปขายที่หน้า ธ.ก.ส. สาขาธงธานี บ้านธวัชดินแดง อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

ในเวลานั้นลอตเตอรี่เหลือประมาณ 40 ใบ ได้มีผู้ชาย 4-5 คน มาเลือกซื้อลอตเตอรี่ แม้กระนั้นไม่มีผู้หญิง สิ่งที่จำแม่นที่สุดคือชายคนนี้

ซึ่งทราบต่อมาเป็นคนที่กลายเป็นข่าวสาร เพราะตนได้เชียร์เลขนี้ หลังจากที่เลือกไปแล้ว 2 ใบ ด้วยเหตุว่าเป็นเลขเดิมที่ออกไปแล้ว เขายังลังเลอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกเอาไป

พอผลของการออกสลากฯ ออก รู้ทันทีว่าชายคนนี้ถูกรางวัลที่ 1 ภายหลังจากรู้ข่าวสารรู้สึกสงสาร

ยินดีที่จะไปเป็นพยานให้ถ้าเป็น ค ดี ความ ที่สามารถตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่หน้า ธ.ก.ส. ได้ว่า ไม่มีผู้หญิงมาซื้ออย่างแน่นอน

กรุณารอสักครู่...

Please wait while you are redirected...or Click Here if you do not want to wait.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here